เมนู

ไอซ์ ควอตซ์ (Ice Quartz)

05 ต.ค. 2022

ไอซ์ ควอตซ์ (Ice Quartz)                                                                

 Frozen Quartz หรือ Ice Quartz  เกิดจากการแข็งตัวของซิลิคอนไดออกไซส์ภายในผลึกควอตซ์บริสุทธิ์ มีลักษณะเป็นรอยแยกเป็นเส้นสาย หรือเกิดเป็นฝ้าจางๆ อยู่ภายในจำนวนมากเหมือนก้อนน้ำแข็ง มีคุณสมบัติเย็น พลังการสั่นสะเทือนสูง จะเชื่อมต่อเข้ากับการทำความสะอาดทุกจักระในร่างกาย ชำระล้างพลังงานด้านลบออกไปได้ทั้งหมด ปรับสมดุลการไหลเวียนของร่างกาย

เป็นควอตซ์ที่ใช้ในทางบำบัดรักษา การชำระล้างและเวทมนต์ ช่วยในการฝึกสมาธิ ขจัดความเครียด ทำจิตใจให้สงบ ช่วยในการปรับพลังงานในร่างกายให้สมดุล ขจัดพลังงานด้านลบออกจากร่างกาย ช่วยปกป้องคุ้มครองเจ้าของให้ปลอดภัย

หินไอซ์ควอตซ์ เครื่องประดับมงคลที่มีพลังงานรอบตัว เป็นหินนำโชคที่มีสีขาวสวยดุจดั่งเกล็ดของหิมะที่ตกลงมาในอากาศ ภายในหินจะมองเห็นเหมือนเกล็ดหิมะมีความสวยงาม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเครื่องประดับเก๋ไก๋สำหรับคุณสาวๆ อีกทั้งยังเป็นหินมงคลที่อยู่ในตะกูลของหินสีขาวอีกด้วย ความสวยงามนั้นไม่น้อยหน้าหินมงคลสีขาวชนิดอื่นๆ เลย ใครที่มีไว้นอกจากจะเพิ่มความสวยงามของการแต่งกายแล้วยังมีความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

หินไอซ์ควอตซ์ จะนำพาความสุข ความสบายใจมาให้ อีกทั้งยังเป็นหินที่ทำให้เพิ่มความไวในความรู้สึกที่มีต่อพลังความลึกลับต่างๆ ช่วยกระตุ้นให้พลังงานในตัวนั้นเพิ่มขึ้นมา ให้มีแรงพลักดันให้เกิดกำลังใจที่จะทำงานและทำกิจกรรมอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังชำระล้างพลังงานด้านลบออกไปได้ทั้งหมด และปรับสมดุลการไหลเวียนของร่างกาย

ไอซ์ ควอตซ์ (Ice Quartz)

ความเชื่อด้านพุทธคุณของชาวพุทธ               

ชำระล้างและเวทมนต์ช่วยในการฝึกสมาธิ ขจัดความเครียด ทำจิตใจให้สงบ ช่วยในการปรับพลังงานในร่างกายให้สมดุล ขจัดพลังงานด้านลบ


LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ