เมนู

ทรายทอง (Gold Stone)

05 ต.ค. 2022

ทรายทอง (Gold Stone)                                                              

หินทรายทอง ได้ชื่อว่าเด่นในการเสริมโชคดึงดูดความร่ำรวย เสริมลาภยศทรัพย์สินเงินทองที่มีมากมาย เปรียบดั่งกับจำนวนเม็ดทรายที่ส่องแสงประกายจากเนื้อในหินนั้น มีกินมีใช้ไม่ลำบากขัดสน ทรายทองเป็นอีกหนึ่งหินที่มีพลังงานแห่งสุริยา ที่หมายถึงความเจริญงอกงามของทุกสรรพสิ่ง ดังนั้นทรายทองจึงส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต หน้าที่การงาน ความรัก ทุกสิ่งทุกอย่างที่กระทำลงไปด้วยความตั้งใจ จะประสบความสำเร็จ ทั้งยังเสริมพลังใจ ให้มีความกล้าเผชิญหน้าต่ออุปสรรคไม่ว่าเรื่องเล็กหรือใหญ่ ช่วยกระตุ้นความคิดแก้ไขปัญหา เรียนรู้ที่จะหาทางออกให้กับตนเองอยู่เสมอ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ เป็นผู้นำที่ดี ลูกน้องก็ให้ความเคารพนับถือ และยังเสริมสร้างทัศนคติที่ดีทั้งต่อตนเองและผู้อื่นเป็นคนที่มองโลกในด้านบวกมากขึ้น ส่งผลให้ความตึงเครียดนั้นๆ ผ่อนคลายลง มีจิตใจที่ดีขึ้น ทำอะไรก็มีความสุขกับสิ่งนั้นๆ 

หินทรายทอง เป็นหินนำโชค จะส่งเสริมความมีเมตตาและความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า มีโชคลาภในเรื่องการเงิน ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง และผู้ที่เกิดราศีกรกฏ จะเสริมดวงชะตาด้านความรัก แม้จะต้องเจอกับเหตุการณ์อาจจะชักจูงคุณไปในทางที่ไม่ดี หินจะช่วยเตือนสติคุณให้กลับมาและยับยั้งอารมณ์และการกระทำที่ไม่เหมาะสม

และถ้าหากใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เล่นหวย เล่นหุ้น หรือลงทุนทำกิจการอะไรอยู่ก็ตาม หินทรายทองนั้นนับว่าเป็นหินที่เหมาะกับการเสริมมงคล เป็นหินของความโชคดี พกติดตัวเมื่อต้องออกไปทำการค้าขาย หรือติดต่อทำธุรกิจ ก็จะช่วยส่งเสริมให้ประสบผลสำเร็จ เป็นตัวดูดเงินเรียกทรัพย์ แม่ค้าพ่อขายที่อยากเฮง เฮง เฮง กัน ก็สามารถเลือกเครื่องประดับ ที่เป็นหินทรายทองดูสักชิ้น นอกจากจะเสริมสิริมงคลในด้านที่ดีแล้วยังมีความสวยงามแปลกตาไม่แพ้หินชนิดอื่นเลยล่ะค่ะ

หินทรายทอง (Gold Stone)


LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ