เมนู

โครอล ฟอสซิล (Coral Fossil)

05 ต.ค. 2022

โครอล ฟอสซิล (Coral Fossil)                       

เป็นหินที่มีหลายสี ชมพูอ่อน ส้ม น้ำตาล แดง หินเสริมดวงทางการงาน ขุดพบใต้ท้องทะเลลึก เป็นปะการังที่แข็งเป็นหิน ค้นพบมากได้ที่ ทวีปออสเตรเลีย ฟอสซิลปะการัง (Fossil Coral) เป็นอัญมณีธรรมชาติที่ถูกสร้างโดยปะการัง เป็นเครื่องรางของขลังขจัดสิ่งชั่วร้าย มีพลังปกป้องคุ้มครองยามเดินทางไกล นำมาซึ่งความสามารถในการเจรจาอย่างมีชั้นเชิง สามารถทำให้ทุกฝ่ายเห็นด้วยอย่างสงบนิ่ง เสริมสร้างความมีสัญชาตญาณ จินตนาการ นิมิต 

ช่วยลดความวิตกกังวล ขจัดพลังด้านลบ ช่วยในการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดปัญหาในช่องปาก ปวดฟัน เหงือกบวม และระบบย่อยอาหารได้

เป็นอัญมณีที่ช่วยควบคุมความรู้สึกของตัวเอง ช่วยคุณในการควบคุมตัวเองจากสิ่งที่ทำให้อารมณ์เสีย สวมใส่มันเมื่อคุณรู้สึกไม่ดี เพื่อช่วยให้อารมณ์ของคุณผ่อนคลาย

เป็นอัญมณีที่มีพลังของน้ำ การที่ปะการังอยู่ในมหาสมุทรซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของพลังงานมาแต่โบราณกาล 

เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่สมบูรณ์ จากการที่มันเป็นสิ่งที่เปิดรับกับทุกสิ่ง

เป็นอัญมณีแห่งชีวิตอมตะ ปะการังเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถส่งชีวิต และพลังของการสืบพันธุ์ไปในน้ำ ทำให้สามารถกระจายไปทั่วท้องทะเล เมื่อมันกลายเป็นฟอสซิล มันสามารถส่งพลังชีวิตไปให้ผู้สวมใส่ได้อย่างคงที่และถาวร เป็นหินที่เหมาะสำหรับบุคคลซึ่งทำอาชีพดูแลสุขภาพของผู้อื่นอีกด้วย เช่น แพทย์ พยาบาล พกติดตัวจะเสริมให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพการงาน

โครอล ฟอสซิล (Coral Fossil)
โครอล ฟอสซิล (Coral Fossil)

ความเชื่อด้านพุทธคุณของชาวพุทธ                                   

หินเสริมดวงทางด้านการงาน ช่วยทำให้การเจรจาต่อรองเป็นไปอย่างราบรื่น เครื่องรางของขลังขจัดสิ่งชั่วร้าย ปกป้องคุ้มครองยามเดินทางไกล เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่สมบูรณ์ เป็นอัญมณีแห่งชีวิตอมตะ


LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ