เมนู

ซารอยต์ (Charoite)

04 ต.ค. 2022

ชารอยต์ (Charoite)           

เป็นชนิดของแร่ที่หายากในกลุ่มแร่ซิลิเกต ชารอยต์ เป็นหินโปร่งแสงถึงทึบสีลาเวนเดอร์ถึงสีม่วง มีเนื้อมันเงาเป็นประกาย มีลักษณะรอยแตกก้นหอย (Conchoidal Fracture) บางครั้งลักษณะเส้นใยในเนื้อมีลักษณะหมุนวน

ชารอยต์ ถูกเรียกว่า หินแห่งวิญญาณ สามารถให้พลังในการรักษาร่างกาย และอารมณ์ได้ดี เป็นหินแห่งจิตอันทรงพลังที่จะเตือนให้คุณมีสติอยู่กับปัจจุบัน เป็นหินที่มีชีวิตชีวา พลังของหินชนิดนี้จะช่วยทำให้คุณสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ ช่วยลบสิ่งที่ไม่ดีออกจากชีวิตของคุณ และปกป้องคุณจากพลังงานด้านลบ ให้พลังความอดทน มีความกล้าหาญในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

เป็นหินแห่งการเชื่อมต่อความรู้สึกที่ปวดร้าว สำหรับทุกคนที่ทำงานห่างจากบ้าน และสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ตามลำพังหรือมีการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นเพียงเล็กน้อย ให้การรักษาด้านอารมณ์สำหรับผู้ที่มีความเหงา และความโดดเดี่ยว หรือถูกทิ้ง เป็นหินแห่งความสัมพันธ์ที่เติมเต็มกันและกัน ช่วยลดความกลัวความหวั่นไหว เรื่องสุขภาพ ความเจ็บปวดและความตาย

ให้พลังสำหรับการคิดวิเคราะห์ การสังเกต เพื่อนำทางชีวิตสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง ก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ อย่างราบรื่น

ในด้านการรักษา ชารอยต์มีพลังในการถ่ายทอดความเจ็บป่วยไปสู่สภาวะที่ดีขึ้น มีประสิทธิภาพในการลดอาการปวดเมื่อยและการเจ็บปวด และสามารถช่วยเร่งกระบวนการบำบัดต่างๆ

 เป็นที่รู้จักกันเพื่อบรรเทาอาการของโรคข้ออักเสบ และให้การรักษาอย่างรวดเร็วสำหรับอาการปวดหัว  ไมเกรน เจ็บปวดและอาการปวดเมื่อยต่างๆ สามารถควบคุมความดันโลหิต และช่วยในการรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ

นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการล้างพิษในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามเลิกนิสัยที่ไม่ดี เช่น การสูบบุหรี่ การดื่มหรือยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย 

ชารอยต์ (Charoite)
ชารอยต์ (Charoite)

ความเชื่อด้านพุทธคุณของชาวพุทธ

ช่วยขจัดความเครียด ขจัดพลังงานด้านลบ เสริมให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีกับคนรอบข้าง และชาร์จพลังฟื้นจากความอ่อนล้า


LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ