เมนู

คาค็อกซิไนท์ (Cacoxenite)

04 ต.ค. 2022

คาค็อกซิไนท์ (Cacoxenite)            

หินคาค็อกซิไนท์เป็นหนึ่งในแร่สำคัญในหินควอทซ์หายากที่เรียกว่า SUPER 7  เป็นหินที่มีความพิเศษของเนื้อภายใน มีความระยิบระยับ                                                                                                                                                           คาคอกซิไนต์ เป็นหินของสวรรค์ เป็นหินที่ช่วยในการเจริญเติบโตของมนุษย์ทุกคนโดยการเปิดใจ และเสริมสร้างแนวคิดใหม่ ให้พลังทางด้านเมตตา เป็นพลังแห่งการให้ ความเหลือเฟือ ช่วยเพิ่มความรู้สึกเชิงบวก และการรับพลังแห่งความเมตตา เสริมอำนาจด้านความมั่งคั่ง ช่วยเพิ่มความรับรู้ทางจิตวิญญาณได้ดีมากขึ้น มีพลังที่ดีมากในการบำบัดรักษา เป็นหินอีกชนิดที่พบน้อย และมีราคา

คาค็อกซิไนท์ ช่วยเพิ่มวิวัฒนาการทางด้านจิตวิญญาณ ทำงานร่วมกับตาที่ 3 มงกุฎจักระ และจักระเหนือศีรษะที่เรียกว่า soul star chakra หินชนิดนี้จะช่วยกระตุ้นความเมตตาของผู้ครอบครอง มีพลังงานและการสั่นสะเทือนที่สูงมาก สามารถช่วยยกระดับพลังงานและการเข้าใจเชิงจิตวิญญาณของผู้ครอบครองได้ ในด้านการบำบัดรักษา สามารถช่วยการนอนหลับดีขึ้น ด้วยการนำหินวางไว้ใต้หมอน 

Cacoxenite เป็นหินบำบัดแบบองค์รวม สามารถใช้รักษาร่างกายรวมถึงจิตใจ และอารมณ์ของคุณด้วย หินก้อนนี้ยังสามารถบรรเทาความเครียด Cacoxenite สามารถเป็นประโยชน์สำหรับอาการปวดท้อง บรรเทาปัญหากระเพาะอาหาร หรือระบบการย่อยอาหาร และปัญหาทางเดินอาหารอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการดูดซึมสารอาหารของร่างกาย สามารถช่วยบรรเทาอาการโรคทางเดินหายใจ ไข้หวัด และหวัดได้ 

คาค็อกซิไนท์ ( Cacoxenite )

ความเชื่อด้านพุทธคุณของชาวพุทธ

พุทธคุณทางด้านเมตตา เป็นพลังแห่งการให้ ช่วยเพิ่มความรู้สึกเชิงบวก เสริมอำนาจด้านความมั่งคั่ง ช่วยเพิ่มความรับรู้ทางจิตวิญญาณได้ดีมากขึ้น มีพลังที่ดีมากในการบำบัดรักษา 


LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ