เมนู

ทรายเงิน (Blue Gold Stone)

05 ต.ค. 2022

ทรายเงิน (Silver Stone)                                                                                                           

ทรายเงิน (Silver Stone) คือ “หินแห่งความร่ำรวย” หินทรายเงิน ภายในมีเกล็ดทรายสีเงินระยิบระยับสวยงาม

เชื่อว่าช่วยเรียกโชคลาภ เงินทอง เป็นตัวแทนแห่งความเจริญรุ่งเรือง และช่วยให้ไปสู่ความสำเร็จได้ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ในการทำธุรกิจและการเงิน เพิ่มความสามารถในการรับรู้ ความคิด ช่วยนำมาซึ่งความเป็นผู้นำ เห็นคุณค่าในตัวเอง มองโลกในแง่ดี  ถ้าหากใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เล่นหวยเล่นหุ้น หรือลงทุนทำกิจการอะไรอยู่ก็ตาม หินทรายเงินนับว่าเป็นหินที่เหมาะกับการเสริมมงคล เป็นหินของความโชคดี พกติดตัวเมื่อต้องออกไปทำการค้าขาย หรือติดต่อทำธุรกิจ ก็จะช่วยส่งเสริมให้ประสบผลสำเร็จ เป็นตัวดูดเงินเรียกทรัพย์ แม่ค้าพ่อขายที่อยากเฮง เฮง เฮง กัน ก็สามารถเลือกเครื่องประดับ ที่เป็นหินทรายเงินดูสักชิ้น นอกจากจะเสริมสิริมงคลในด้านที่ดีแล้วยังมีความสวยงามแปลกตาไม่แพ้หินชนิดอื่นเลย

หินทรายเงิน (Blue Gold Stone)
หินทรายเงิน (Blue Gold Stone)

ความเชื่อด้านพุทธคุณของชาวพุทธ                                                                                             

เสริมโชคดึงดูดความร่ำรวย เสริมลาภยศทรัพย์สินเงินทอง มีกินมีใช้ไม่ลำบากขัดสน ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต หน้าที่การงาน ความรัก ทุกสิ่งทุกอย่างที่กระทำลงไปด้วยความตั้งใจ จะประสบความสำเร็จ ทั้งยังเสริมพลังใจ
ให้มีความกล้าเผชิญหน้าต่ออุปสรรคไม่ว่าเรื่องเล็กหรือใหญ่ ช่วยกระตุ้นความคิดแก้ไขปัญหา เรียนรู้ที่จะหาทางออกให้กับตนเองอยู่เสมอ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ เป็นผู้นำที่ดี ลูกน้องก็ให้ความเคารพนับถือ และยังเสริมสร้างทัศนคติที่ดีทั้งต่อตนเองและผู้อื่นเป็นคนที่มองโลก ในด้านบวกมากขึ้น มีจิตใจที่ดีขึ้น ทำอะไรก็มีความสุขกับสิ่งนั้นๆ


LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ