เมนู

ตั้งชื่อไลน์ต่อท้ายด้วยเลขมงคลเสริมดวง

10 ส.ค. 2022

 ต้องยอมรับว่า ไม่ว่าเทคโนโลยีจะมีการพัฒนาไปไกลขนาดไหนก็ตาม แต่คนไทยกับความเชื่อนั้น ก็ยังถือว่าเป็นของคู่กันมาตั้งแต่อดีต ตราบจนถึงปัจจุบัน ซึ่งไม่เพียงแค่การตั้งชื่อ หรือเปลี่ยนชื่อเพื่อให้เป็นสิริมงคลเท่านั้น แต่ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า หลายคนนิยมใช้ “ไลน์” (Line) เป็นช่องทางหลักในการติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็น การโทรออก การรับสาย ส่งข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะคุยเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว

          การสื่อสารผ่านไลน์ มีบทบาทมากๆ กับชีวิตประจำวันของเรา หลายๆ คนคงเคยเห็นการตั้งชื่อไลน์แล้วต่อท้ายด้วยตัวเลขกันมาบ้าง การตั้งเลขมงคลเสริมดวงในไลน์ต่อท้ายชื่อ เพราะมีความเชื่อว่า หากใช้ตัวเลขมงคลเหล่านี้ในชีวิตประจำวัน จะเป็นการช่วยเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง ให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก ค้าขาย โชคลาภ เป็นต้น

          ตัวเลขต่อท้ายไลน์ ก็ถือเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยสนับสนุนให้ชีวิตของแต่ละ คนในด้านต่างๆ มีความโชคดี มีความสบายใจ ได้รับพลังงานดีดี ชีวิตราบรื่น ปราศจากอุปสรรค ซึ่งถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ทำแล้วช่วยเพิ่มกำลังใจในการดำเนินชีวิต ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องเสียหายแต่อย่างใด ในที่สุดแล้ว ไม่ว่าชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ก็จะต้องอยู่ที่ตัวคุณเองเป็นหลัก ตัวเลขมงคลเหล่านี้ แค่มีส่วนช่วยในการ เสริมพลังใจ เติมพลังงานดีดีให้กับคุณเท่านั้นเอง

LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ