เมนู

เบอร์มงคล

10 ส.ค. 2022
เบอร์มงคล

  ศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลข ถือเป็นศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เป็นศาสตร์ที่ว่าด้วยเรื่องของ “พลังงานของตัวเลข” บางคนใช้ความเชื่อเรื่องของตัวเลข มาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ใช้เป็นขวัญ และกำลังใจในการใช้ชีวิตของตัวเอง ซึ่งส่งผลต่อการดำเนินชีวิต

          เนื่องจากการใช้โทรศัพท์มือถือเป็นช่องทางที่ถูกใช้ในการติดต่อสื่อสารมากที่สุด ไม่ว่าจะโทรหาคนในครอบครัว โทรหาแฟน โทรหาเพื่อน โทรหาเจ้านาย โทรคุยกับลูกค้า การโทรออก การรับสาย ส่งข้อความต่างๆ ผ่านไลน์ เจรจากับลูกค้า ปิดการขาย และช่องทางการติดต่อสื่อสารทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่ต้องใช้งานผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือทั้งสิ้น โทรศัพท์มือถือนับว่าเป็นของสำคัญที่มนุษย์ยุคนี้ต้องพกติดตัวตลอดเวลา ถ้าวันไหนลืมโทรศัพท์มือถือ จะรู้สึกเหมือนของสำคัญในชีวิตขาดหายไป

          ชีวิตของเราทุกคน ต้องเกี่ยวข้องกับตัวเลขมาตั้งแต่เกิด ตั้งแต่วัน เวลาเกิด ต่อมาก็เป็นเลขประจำตัวต่างๆ เลขบัตรประชาชน บ้านเลขที่ ทะเบียนรถ ฯลฯ แต่ก็ใช่ว่าตัวเลข ที่เกี่ยวพันกับเรามาตั้งแต่เกิดนั้นจะสามารถ เปลี่ยนแปลงให้เป็นมงคลกับชีวิตได้ทุกตัว เช่น เราไม่สามารถเปลี่ยนเลขบัตรประชาชนได้ หรือบ้านเลขที่ เราเปลี่ยนไม่ได้ นอกเสียจากย้ายบ้านใหม่ แต่ตัวเลขมงคลที่เราเปลี่ยนแปลงได้ และคนนิยมใช้อีกหนึ่งอย่าง คือ การเลือกใช้เบอร์มือถือมงคล หรือจะเรียกง่ายๆ ว่าเบอร์มงคล ว่ากันว่า เบอร์มือถือที่เป็นมงคล ถูกโฉลก จะช่วยส่งเสริมชะตาชีวิตให้มีพลังงานด้านบวก เสริมดวงด้านต่างๆ ทำให้ได้พลังที่ดี และชะตาชีวิตของผู้ใช้ให้โดดเด่นขึ้นได้ เบอร์โทรศัพท์มงคล เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยหนุนนำชีวิต และดึงดูดพลังงานดีๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ

          การเสริมโชคชะตาโดยการใช้เบอร์มงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่ควรยึดติดมากเกินไป จนเป็นกังวล เพราะสุดท้ายแล้วสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเรา จะดีหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของเราเองในปัจจุบัน เลขมงคลก็เป็นแค่ส่วนเติม และเสริมเท่านั้น ถ้าคิด หรือทำแต่สิ่งที่ดี ก็ย่อมส่งเสริมให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของเราอย่างแน่นอน

LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ