เมนู

วอลเปเปอร์ มีทั้งหมด 11 แบบ


***ออกแบบตามดวงชะตาของแต่ละบุคคล***

ยันต์ที่ควรค่าแก่การสะสมบูชา ประณีตงดงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความศักดิ์สิทธิ์ วิจิตรบรรจงจากปลายปากกา พระอาจารย์กฤษณ์ กิตติญาโณ (พระอาจารย์ตุ๋ย) วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี

สุริยมันตรา วอลเปเปอร์ยันต์มหามงคล

สุริยมันตรา วอลเปเปอร์ยันต์มหามงคล ยุคดิจิตัล หนุนดวง เสริมอำนาจบารมี โชคลาภ มหาเศรษฐี เสริมทรัพย์ บริวาร เสริมการงาน เสริมการเรียน เสริมปัญญา เเคล้วคลาดปลอดภัย เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี เสริมความเป็นสิริมงคลทุกๆ ด้านให้ดวงชะตาของคุณ ยันต์ที่ควรค่าแก่การสะสมบูชา ประณีตงดงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความศักดิ์สิทธิ์ วิจิตรบรรจงจากปลายปากกา พระครูใบฎีกากฤษณ์ กิตติญาโณ (พระอาจารย์ตุ๋ย) วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี เป็นมงคลให้ทุกท่านได้บูชาแล้ววันนี้

ยันต์ลายมือ พระครูใบฎีกากฤษณ์ กิตติญาโณ

เสริมดวง หนุนดวงชะตา ปรับดวง แก้ดวงตกต่ำ เสริมความมงคลต่างๆ ในชีวิต เสริมโชคลาภ การงานเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง การเงิน มั่งคั่งมั่นคง อำนาจ บารมี บริวาร สุขภาพ ความรัก เสน่ห์หา เมตตามหานิยม เป็นที่รักแก่ผู้ที่พบเจอ ป้องกันภัย เสริมดวง ป้องกันภูตผี และคุณไสย

พระราหู

พุทธคุณรอบด้านครอบจักรวาล กลับร้ายกลายเป็นดีพลิกหนุนชะตาราศี เสริมดวงหนุนดวงชะตา ปรับดวงเสริมดวงแก้ดวงตกต่ำ ได้เป็นอย่างดี เสริมฐานะ และเสริมความมงคลต่างๆ ในชีวิต ในด้านการทำมาค้าขายคล่อง ธุรกิจเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง มีแต่เจริญขึ้นไปไม่มีเสื่อม มั่งคั่งมั่นคง ให้โชคให้ลาภ เรียกโชคลาภหรือลูกค้าเข้าร้าน ปกป้องคุ้มครองป้องกันภัยนานาประการ เมตตามหานิยมใครพบเห็นก็บังเกิดความรักใคร่เอ็นดู

พระบ่วงนาคราช

สุดยอดเครื่องรางแห่งโชคลาภ การเสี่ยงโชคนำความเจริญรุ่งเรือง ซื้อง่ายขายคล่อง กินไม่ไหว ใช้ไม่หมด อดไม่มี กินเท่าไหร่ก็ไม่จักหมดไม่จักสิ้นป้องกันภัย เสริมดวง ป้องกันภูตผี และคุณไสย เป็นเมตตามหานิยม

พ่อปู่ศรีสุทโธ

มหาเทพนาคาผู้ยิ่งใหญ่ เป็นสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ มีความเป็นเลิศด้านโชคลาภ เงินไหลนองทองไหลมาไม่ขาดสาย

ท้าวเวสสุวรรณ

เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย ความมั่งคั่ง สัญลักษณ์แห่งมหาเศรษฐี ทรงอิทธิฤทธิ์อานุภาพมาก เรียกทรัพย์ ร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทองมากมีลาภยศ เสริมดวงค้าขาย ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ช่วยในเรื่องโชคลาภ ช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดี และสิ่งร้ายๆ ออกไปจากชีวิต

พระพิฆเนศ

เทพเจ้าแห่งจักรวาล ผู้ขจัดอุปสรรคทั้งปวง เทพเจ้าแห่งความฉลาดรอบรู้ ช่วยให้ประสบความสำเร็จ สุขสมหวังดั่งปรารถนา ประทานความอุดมสมบูรณ์ การเรียน การงาน การเงิน ความรัก และคุ้มครองป้องกันสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง ประทานความสุขความเจริญในชีวิต หน้าที่การงาน มีโชคลาภ ร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทอง

พระพรหม

มหาเทพผู้สร้างโลก และลิขิตชีวิตมนุษย์ ลิขิตความเป็นไปของทุกสรรพสิ่ง เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์ทุกคน ประทานความสำเร็จ และสมหวังดั่งที่ปรารถนาเสริมความเจริญก้าวหน้าในชีวิต หน้าที่การงาน และอำนาจบารมีทรัพย์สินเงินทอง เมตตามหานิยม ปกป้องคุ้มครอง สุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัย ช่วยเสริมในการเสี่ยงโชค

ครุฑประทานพร

เป็นเครื่องหมายแห่งสิทธิอำนาจ เป็นมหาอํานาจที่ยิ่งใหญ่ นำพาความเจริญรุ่งเรือง ความเป็นมงคล และเป็นสื่อนำโชคลาภนานับประการ ช่วยให้ประสบความสำเร็จในกิจการงาน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เสริมบุญบารมี เป็นที่รัก และเมตตามหานิยมต่อผู้พบเห็น ผู้ใกล้ชิด ดีทางด้านค้าขาย เด่นทางด้านการเจรจา กิจการงาน เพิ่มพูนเงินทอง แคล้วคลาดจากภยันตราย ป้องกันคุณไสย สัตว์ร้าย ภูตผีปีศาจเกรงกลัว

ยันต์แก้วสารพัดนึก

ยันต์แก้วสารพัดนึก หรือ ยันต์สมปรารถนา ยันต์เอกลักษณ์แห่งวัดนิมิตโพธิญาณ ยันต์ตัวแทนแห่งพระรัตนตรัย และความดี ส่งเสริมด้านการติดต่อ เจรจา ธุรกิจ ค้าขาย คิดหวังสิ่งใด ได้สมดังใจปรารถนาทุกประการ

ยันต์ปลัดขิก

ป้องกันภัยที่ไม่พึงปรารถนา เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมแก่ผู้คน ทำมาค้าขายดีเยี่ยม การทำมาค้าขายคล่อง ธุรกิจเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองเจริญขึ้นไปไม่มีเสื่อม มั่งคั่งมั่นคง เสริมโชคลาภ พกติดตัวไว้มีแต่เหลือกินเหลือใช้ ปกป้องคุ้มครองป้องกันภัยนานาประการ

ยันต์ใบโพธิ์

ยันต์นาคราชคู่ ให้ความคุ้มครองป้องกันภัย เสริมอำนาจตบะบารมี ยันต์นี้ครอบคลุมสิ่งดีดีไว้หมดทุกสิ่ง เป็นยันต์คลุมทรัพย์ คลุมขุมทรัพย์ให้ทรัพย์สินที่มีเพิ่มพูนคูณทวี ไม่มีวันหมด

 

สุริยมันตรา วอลเปเปอร์ยันต์มหามงคล

วอลเปเปอร์โทรศัพท์มือถือ ลักษณะพิเศษที่มีเฉพาะคุณเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยคุณสามารถนำ วันเดือนปีเกิด มาใส่ไว้ในวอลเปเปอร์ เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล เวลาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเมื่อใดก็ดีต่อใจ และมีแต่ความเป็นมงคลกับเจ้าของแน่นอน

 

LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับ